Chăm sóc da

Hãy chăm sóc làn da của Bạn!
Làn da phản ánh sức khỏe của Bạn. Đó là bức tranh cơ thể và là một trong những tài sản giá trị nhất mà Bạn có.

Để chăm sóc da tốt, hãy bắt đầu thực hiện các thói quen lành mạnh nhằm bảo vệ tài sản giá trị này của Bạn khỏi các tác động từ bên ngoài cũng như bên trong cơ thể.

Đó là làn da duy nhất Bạn có được; Do đó, thói quen hàng ngày này của Bạn sẽ rất có ý nghĩa.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy bắt đầu thật đơn giản.
Bạn có thể dành tất cả số tiền bạn muốn cho các thói quen chăm sóc da phức tạp nhất, nhưng nó sẽ không thực sự hữu ích nếu bạn không phát triển các thói quen lành mạnh trong chăm sóc da. Vì vậy, trước khi bạn quyết định tiêu tiền cho các sản phẩm chăm sóc da, hãy đánh giá thói quen chăm sóc làn da của Bạn hiện tại.
 

Bạn đã có thói quen lành mạnh nêu trên?

Bạn đã biết làm sạch làn da của bạn đúng cách?

Nếu bạn là phụ nữ, hãy chắc chắn rằng Bạn đã loại bỏ tất cả các dấu vết trang điểm vào cuối ngày. Không kể Bạn là nam hay nữ, nên uống nhiều nước, cung cấp độ ẩm quan trọng cho làn da của bạn từ bên trong. Khi Bạn ra ngoài dưới ánh nắng mặt trời, hãy dùng kem chống nắng. Mặc dù Bạn sẽ không nhìn thấy kết quả ngay lập tức, nhưng những bước nhỏ này sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn theo thời gian.
 

Hãy bắt đầu sớm.
Hãy xây dựng thói quen chăm sóc da thích hợp hàng ngày khi bạn còn trẻ. Nếu bạn là một thiếu niên, hãy bắt đầu ngay bây giờ để phát triển các thói quen lành mạnh. Nếu bạn là một người lớn tuổi, Bạn không thể thay thế làn da bạn đang sở hữu, nhưng bạn có thể nuôi dưỡng và chăm sóc để bảo vệ nó trong tương lai. Với sự chăm sóc thích hợp, da của bạn có thể vẫn tươi trẻ khi bạn đã có tuổi.
 

Hãy tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp cho các vấn đề về da.

Làn da sẽ khó được hoàn hảo. Nó có thể khô hoặc nhờn, có thể bị phát ban,mụn trứng cá, và nhiều vấn đề khác. Hãy giải quyết các vấn đề của da Bạn với một chuyên gia về da chuyên nghiệp, hoặc là một chuyên gia thẩm mỹ da tại thẩm mỹ viện; Hãy đến bác sĩ da liễu nếu có các vấn đề về da nghiêm trọng hơn.
 

Tránh ánh nắng mặt trời.

Bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời rất là quan trọng bởi vì ánh nắng mặt trời phát ra bức xạ tia cực tím (UV). Theo thời gian, tiếp xúc với tia cực tím sẽ gây ra nhiều thay đổi trong da, bao gồm các nếp nhăn, thay đổi màu da, tàn nhang hoặc đốm đồi mồi, u lành tính (không phải ung thư) như nốt ruồi, và có thể tiến triển thành tiền ung thư hoặc ung thư. Trong thực tế, hầu hết các ung thư da có liên quan đến sự tiếp xúc ánh nắng mặt trời.
 

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn tự bảo vệ mình khỏi các tia có hại của ánh nắng mặt trời:
1. Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong thời gian từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều.
2. Đội  mũ rộng vành, áo sơ mi dài tay và quần dài.
3. Sử dụng đủ kem chống nắng và bôi lại thường xuyên (mỗi 2-3 giờ).
4. Sử dụng kem chống nắng có yếu tố chống nắng (SPF) lớn hơn 15, và có khả năng bảo vệ khỏi tia UVA và UVB.


Bài viết cùng chuyên mục

Lời ngỏ

28/09/2015

Cty Hùng Lợi

16/09/2015

Fixderma Group

Công ty Fixderma Inc, có trụ sở tại Newyork, USA thành lập năm 2006 với mục đích phát triển công nghệ sản phẩm chăm sóc da. Với nhà máy đặt tại Ấn Độ, định hướng của công ty là sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc da cao cấp.
16/09/2015
Nhận mã
10%
giảm giá
Đăng ký nhận tin mới từ Fixderma