Cty Hùng Lợi

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 2005, trụ sở đặt tại địa chỉ: 10 Sầm sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.
Ngành nghề đăng ký kinh doanh của công ty: kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, nguyên phụ liệu làm thuốc và trang thiết bị y tế thông thường.
Công ty đã được sở Y Tế TP HCM cấp chứng nhận GDP (thực hành tốt phân phối thuốc).
Hiện tại, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thành phẩm, bao gồm các mặt hàng thuốc thuộc các nhóm điều trị khác nhau như tim mạch, kháng sinh, tiêu hóa, cơ xương khớp và vitamin,…
Bắt đầu từ năm 2012, công ty sẽ tham gia kinh doanh vào các lĩnh vực đã đăng ký cũng như đăng ký kinh doanh thêm lĩnh vực thực phẩm chức năng.
Công ty chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của công ty mỹ phẩm FIXDERMA – Mỹ từ năm 2012, sản phẩm đã được đưa ra thị trường vào tháng 10 năm 2012.

Triết lý kinh doanh:

Tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm thuốc, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế chất lượng cao với giá cả hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.


Bài viết cùng chuyên mục

Lời ngỏ

28/09/2015

Chăm sóc da

16/09/2015

Fixderma Group

Công ty Fixderma Inc, có trụ sở tại Newyork, USA thành lập năm 2006 với mục đích phát triển công nghệ sản phẩm chăm sóc da. Với nhà máy đặt tại Ấn Độ, định hướng của công ty là sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc da cao cấp.
16/09/2015
Nhận mã
10%
giảm giá
Đăng ký nhận tin mới từ Fixderma