FIXDERMA & FCL

Fixderma là công ty chuyên về lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm, được thành lập vào năm 2006, hiện đã có mặt trên hơn 35 quốc gia trên thế giới. Trong gần hai thập kỷ, Fixderma đã ghi dấu ấn bằng việc nghiên cứu tạo ra các sản phẩm hướng đến chất lượng, an toàn và kết quả là mang lại sự khác biệt rõ ràng, tích cực trong sử dụng của tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da và đặc trị có mặt trên thị trường. Tại Fixderma, công thức cho mỗi sản phẩm được nghiên cứu tỉ mỉ, tuân thủ các quy trình chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy đạt GMP, ISO 22716:2007, ở Neemrana Rajasthan, Ấn Độ.

FCL (Fixderma Cosmetic Laboratories) là một thương hiệu trực thuộc Fixderma, các công thức từ FCL được nghiên cứu bào chế dựa trên tiêu chí chăm sóc, đưa làn da trở về với tình trạng và vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể. Các hoạt chất chính được chứng minh lâm sàng có khả năng cải thiện các vấn đề của da, mỗi công thức sản phẩm tạo ra với thành phần được hiệu chuẩn cẩn thận nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng, mang lại vẻ đẹp khoẻ mạnh của làn da ở mọi lứa tuổi.

FCL

Công thức được xây dựng theo tiêu chí hướng đến vẻ đẹp từ bên trong cho làn da

Fixderma hiểu rõ tầm quan trọng trong việc xây dựng công thức cho từng sản phẩm. Đó là sự kết hợp sáng tạo của các thành phần tốt nhất nhằm mang lại những sản phẩm an toàn, hiệu quả. Các sản phẩm từ Fixderma được phát triển dựa trên khoa học để cải thiện tình trạng sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên của làn da. Sản phẩm không chứa các chất gây kích ứng tiềm ẩn và các hương liệu tổng hợp, Fixderma Cosmetic Laboratory không thực hiện việc thử nghiệm sản phẩm trên động vật

Công thức độc đáo cho việc cải thiện sức khỏe làm da

Fixderma lấy tiêu chí cải thiện sức khỏe cho làn da làm nền tảng cho mọi nghiên cứu. Khi lựa chọn thành phần và phương pháp phát triển sản phẩm, các nhà khoa học đã luôn tôn trọng sức khỏe con người, động vật và môi trường xung quanh. Điều này lý giải tại sao tất cả các sản phẩm của Fixderma đều không chứa các chất tạo màu, hương liệu tổng hợp, cũng không chứa các dầu khoáng, lanolin và phthalates. Trong mọi hoạt động nghiên cứu của mình, sự kết hợp các tiêu chí sức khỏe, sắc đẹp và khoa học luôn được Fixderma tuân thủ; Vì vậy, các sản phẩm không những mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho làn da, mà còn đưa làn da về trạng thái khỏe mạnh từ bên trong.

Công thức độc đáo cho việc cải thiện sức khỏe làm da

Thiên nhiên với vẻ đẹp bất tận của mình, góp phần thúc đẩy tinh thần của chúng ta trở nên mạnh mẽ, khoẻ khoắn; Tương tự, làn da khỏe mạnh sẽ giúp cung cấp thêm năng lượng tích cực cho con người. Các nhà khoa học trong phòng nhiên cứu của Fixderma đã phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia da liễu trên lâm sàng để khám phá sức mạnh điều trị của các thành phần có khả năng phục hồi tốt nhất từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm thân thiện, được chứng minh lâm sàng trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc làn da.